ลูกน้อยท้องป่อง

ลูกน้อยท้องป่องแบบนี้ปกติไหมค่ะ

ลูกน้อยท้องป่อง
8 ตอบกลับ

ไม่ปกติคะ น้องกินนมแม่หรือนมผงคะ น้องอึบ้างไหมคะสีปกติไหม หรือจับนอนหงายแล้วน้องงอแงบ้างไหมค่ะ ถ้างอแงแปลว่าท้องอืดคะ จับน้องเรอหรือทามหาหิงค์เอาคะ

1y ago

กินนมแม่ค่ะพาไปหาหมอแล้วหมอให้ยาแก้ท้องอืดมากินค่ะ

น้องท้องอืดนะคะบ้านนี้ก็เปนบ่อยแต่ทามหาหิงค์ให้น้องแล้วเวลากินนมเสร็จเลยจับเร่อทุกครั้งจะดีขึ้นคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้หมอให้ยาขับลมมาทานอยู่ก็ดีขึ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะย่าเอาว้านแดงบดๆท่าให้น้องน้องก็ตดออกเลยค่ะแต่เดียวนี้ไม่ค่อยเป็นแล้วค่ะ

ลูกท้องอืดหรือป่าวค่ะ. คุณแม่กินอาหารอะไรค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนนี้น้องหายแล้ว หาหมอเลยค่ะ

1y ago

หาหมอแล้วค่ะตอนนี้น้องดีขึ้นแล้วค่ะ

ไม่ปกติค่ะแม่พาน้องหาหมอเลยค่ะ เลี้ยงลูก2คนไม่เคยเปนแบบนี้ค่ะ สงสารน้อง🥺

1y ago

ขอบคุณค่ะพาน้องหาหมอแล้วตอนนี้ทานยาขับลมอยู่ค่ะ

พาน้องหาหมอยังคะแม่

1y ago

ไปมาแล้วค่ะตอนนี้ทานยาขับลมอยู่

น้องท้องอืดค่ะแม่

พาไปหาหมอดีกว่านะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ