ลูกน้อยติดโควิดมีแม่ๆบ้านไหนที่ลูกน้อยติดโควิดกันบ้างค่ะบ้านนี้2เดือน29วันจะอันตรายมากมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดตอน 5 เดือน กินฟาวิ ไม่ลงปอด หายแล้วก็ปกติดีค่ะ กินยารักษาตามอาการ แต่ให้ดีก็พาแอดมิทเถอะแม่น้องยังเล็กมาก