👶🏻 ขอดูรูปลูกน้อยหลับกันหน่อยค่าา

ลูกน้อยตอนหลับน่ารักขนาดไหนกันนะ😍

👶🏻 ขอดูรูปลูกน้อยหลับกันหน่อยค่าา
154 ตอบกลับ

น้องน้ำมนต์ 6 เดือนกว่าๆ ที่นอนเอามือแตะน้องนั้นพี่สาวเขา พี่ปลานิล นอนทับน้องตั้งแต่ในท้อง พอคลอดมาก็ไม่วายจะตาม

น้องข้าวฟ่าง 4เดือน 13วันแล้วค่ะ ชอบดูลูกตอนหลับมากๆแก้มห้อยๆนั้นน่าเอ็นดูมากค่ะ อย่าให้ตื่นตื่นปุ้บเสียงเจี๊ยวจ๊าวเลย😂

น้องเป็นหนึ่ง หนุ่มน้อยในวัย9เดือน นิ่งได้ก็แค่ตอนหลับนี่แหละ

น้องแดนกำลังจะ8เดือน นอนเก่งกินเก่ง ยิ่งเย็นยิ่งหลับสบายและยาวนานขึ้น

กันต์เนอร์ค้าบ7เดือน5วันแล้วครับน้ำหนักล่าสุด6เดือนแค่8โล3ค้าบโผม🤍

น้องนินิว 2เดือนกว่าค้า กว่าจะหลับทำเอาแม่เกือบขิตเลย555

น้องมาตังค์​ 5เดือนค่ะ ชอบนอนตะแคงเป็นที่สุด😊😊

น้องปีใหม่ 6 เดือน 20 วันแล้วคลานได้นิดหน่อย🥰

น้องกร กับพี่หมาน้อยของเขา 👶🏻🐕❤️ #7เดือน4วัน

ยังไม่มีชื่อเล่นเลยค่ะ น้องอายุ 3 วันค่ะ