ลูกน้อย1เดือน7วัน

ลูกน้อยชอบงอแงตอนง่วงนอน ร้องไห้ อุ้มท่าไหนก็ร้อง นอนเปลก็ร้อง กินนมก็ไม่ยอมกินฟื้ดฟัดออก เป็นแบบนี้ทุกครั้งเลยเวลาง่วง คุมแม่เพลียเลย😵‍💫😂#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ลองปรับเวลานมให้ไวขึ้นกว่าปกติ 30 นาที - 1 ชม.ดูค่ะ น้องอาจจะหิวมากง่วงมากเลยหงุดหงิด ลองให้นมพาเข้านอนไวขึ้นดูแม่

2y ago

ขอบคุณคะ

งอแงเหมือนกันเลยค่ะ ตอนง่วงนอน ได้แต่อดทนอย่างเดียว

นอนยากมากเลยคะ😵‍💫

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ