การดิ้นของลูก

ลูกน้อยจะดิ้นประมานกี่สัปดาห์คะ #ท้องสองก็ยังตื่นเต้น

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกน้องตอด 16 สัปดาห์คะ

ส่วนมากจะ 20 week ค่ะ ท้องสองอาจเร็วกว่า😊

บ้านนี้รู้สึกตอดแบบชัดเจน22wค่ะ

18 วีคน้องตอดค่ะ 20 วีคน้องดิ้น

รู้สึก ชัดเจน ตอน 20 week ค่ะ

ท้อง4 ดิ้น 18+3 ค่ะ