ลูกชอบร้องไห้

ลูกน้อยคลอดได้ 15 วัน ตื่นขึ้นมาร้องไห้ทั้งกลางวัน และกลางคืน แม่ๆคนไหนพอจะทราบว่าเปนที่อะไรคะ ปล.ถ้าสะดือหลุด ลูกจะร้องไห้ไหม หรือแล้วแต่เด็กบ้างคนคะ

2 ตอบกลับ

ลองสักเกตบริเวณืี่นอนดูนะคะ มีมดแมลงอะไรรึเปล่า หรือน้องอาจจะๆม่สบายตัวก็ได้นะคะ