ลูกวัย4เดือนไม่ยอมกินนม

ลูกน้อยกินนมน้อยมากจากปกติ10ออนซ์ตอนนี้เหลือแค่3ออนซ์ต่อวันจะดูดแต่น้ำอย่างเดียวสาเหตุเกิดจากอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

ลิ้นของน้องเปนฝ้ารึเปล่าคะแม่ ถ้าให้น้องกินนมผงหลังกินนมพยายามให้น้องทานน้ำตามแล้วใช้ผ้าอ้อมชุบน้ำต้มสุกเช็ดลิ้นด้วยค่ะ บ้านนี้ก้อเปนค่ะ

แม่ให้น้องกินน้ำแล้วหรอค่ะ

5y ago

น้องกินนมผงค่ะจะต้องกินน้ำตาม