แม่ๆคนไหนมียาตัวไหนดีบอกหน่อยคะ

ลูกน้อย วานเฉิ่มเป็นแผลๆ แดงๆๆ เวลาตื่นตอนขี้หรือเยี่ยว ลูกน้อยจะร้อง กลางคืนก็ร้องกว่าจะหลับ #ท้องแรกคะ หน้าจะเป็นเพราะลูกเจ็บแผลที่วาน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ใครมียาตัวไหนดี คอมเม้นท์หน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

พาไปหาหมอคะ อย่าให้ก้นอับชื้น อาบน้ำเช็ดให้แห้ง

พาไปหาหมอเลยค่ะ