ทารก17วัน ตื่นทุก1ชั่วโมง ร้องไห้ด้วย ปกติไหมคะ

ลูกน้อย ตื่นขึ้นมาตอนกลางคืน ร้องไห้ ปากควานหาแต่นม เราไม่กล้าให้ลูกกินเยอะกลัวลูกท้องแข็งท้องอืด แต่เค้าก็ไม่ยอมหยุดร้องไห้ เลยจำใจต้องเอาเข้าเต้า เค้าถึงจะหยุดร้องและค่อยๆเคลิ้มหลับไป แต่หลับได้แปปๆก็ตื่นอีก ทำยังไงดีคะ โดยส่วนตัวคิดว่าเค้าน่าจะแพ้อาหารผ่านนมแม่ เราเห็นผื่นขึ้นบนหน้าแต่ไม่เยอะ เกี่ยวกับที่เค้าร้องไหมคะ🥲#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ทานนมแล้วพาน้องเรอด้วยนะคะ น้องอาจจะอึดอัดไม่สบายท้องค่ะ