เด็กน้อยห่วงเล่น

ลูกน้อย 3 เดือนห่วงเล่นไม่ยอมกินนมแม่มีแต่จะให้อุ้มพาดูนั้นดูนี้ แม่เอาเข้าเต้าก็ร้องไห้ไม่ยอมกินพอแม่อุ้มนั่งก็อ้อแอ้ๆกับแม่ปกติเอาเข้าเต้าใหม่ก็ร้องกลัวน้ำหนักลูกจะลด ห่วงเล่นไม่ยอมนอน แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ #ทีมตุลา66 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเริ่มไม่ค่อยอยากนอนไม่ค่อยกินชอบให้พานั่งรถเที่ยวชอบมองนั้นนี่ชอบคุยคุยทั้งวัน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะนอนแปปๆก็ตื่นชอบให้อุ้มให้คุยด้วยนมก็ไม่ค่อยกิน