ชอบเกาหูเกาหัว

ลูกน้อย 3 เดือน ชอบเกาหู เกาหัว มีบ้านบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ สาเหตุเกิดมาจากอะไรคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นมาตั้งแต่ 7 เดือนกว่า ทุกวันนี้ก็ยังเกา เป็นเฉพาะเวลาเข้านอน ชอบเกาหัว เกาแรงๆ ทุกครั้ง เหมือนน้องจะติดเป็นนิสัยแล้ว

2y ago

บ้านนี้หายเองค่ะแม่