ลูกน้อย 2 เดือน กินนมกี่ออน ห่างกันกี่ชั่วโมง

ลูกน้อย 1-2 เดือน กินนมกี่ออน ห่างกันกี่ชั่วโมง บ้างค่ะ แล้วน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ (มีความกังวลลูกกินไม่พอเทื่อคำนวณตามน้ำหนักเเล้ว ขนาดกินถี่ทุก 2 ชั่วโมงเหมือนจะไม่อิ่ม) และลูกน้อยมีอาการร้องหงุดหงิดตลอด ในทุกๆครั้งที่กินนม แล้วไม่นอน จะหนักสุดคือ หลังช่วงเวลาเล่น แล้วกำลังจะให้นอนกลางวันคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เด็กช่วงนี้เขายังไม่รุ้จักคำว่าอิ่มหรอกคะ พยายามอย่าใช้เยอะเกินไปน้องจะสำลักหรือออวกออกมา อาจเข้าปอดแล้วติดเชื้อได้

3ออน ห่างกัน2-3ชม.ค่ะ กินเสร็จอุ้มเรอ10-20นาที น้องงอแงอาจจะท้องอืดร่วมด้วยนะคะ