ลูกน้อย24วันใกล้จะเดือนแล้ว กินนมครั้งละ 2ออน

ลูกน้อย24วันใกล้จะเดือนแล้ว กินนมครั้งละ 2ออน 2ชั่วโมงตื่นกินที แต่กินแล้วดูเหมือนไม่พอ เพิ่มเป็น3ออน จะมากไปมั้ย เพราะกินหมดแล้วร้องเหมือนอยากจะกินอีก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

2-3 ออนซ์ได้ค่า

3y ago

ขอบคุณค่ะ