ลูกแวะนม1เดือน26วัน

ลูกน้อย1เดือน26วันนมบ่อยมาก แวะเกือบทุกวัน วันไหนจับเรอได้ พาอุ้มเล่นได้จนย่อยก็จะแวะนิดน่อย วันไหนจับเรอไม่ได้จะแวะเยอะ แวะจนรู้สึกเหมือนลูกจะเป็นหวัด น้องไม่งอแง งอแงแค่ตอนหิวพออิ่มก็สบายใจ มีลูกน้อยบ้านไหนเป็นกันเหมือนกันมีวิธีลดแวะอย่างไร แล้วน้องจะเป็นอันตรายไหม พาน้องไปคลีนิคหมอก็แจ้งว่าปกติของเด็ก ปอดโล่ง

4 ตอบกลับ

ให้น้องกินกี่ออนคะ

2y ago

จากอาการน้องเหมือนอาการที่กินนมเยอะเกินค่ะ น้ำนมแม่อาจจะมาเยอะ แม่ลองลดเวลาเข้าเต้าน้องลงดูนะคะ สัก10นาทีก็พอ เพราะเดือนกว่าน้ำนมจะมาเยอะมากเราก็เป็น ของเราลูกกินข้างเดียวก็อิ่มแล้ว