มีบ้านไหนเจอปัญหาเดียวกันมั้งคะ

ลูกน้อย1ปี3เดือน กินข้าวยากมาก ไม่ค่อยกิน มีแต่คนทักว่าตัวเล็ก แม่เป็นกังวลมาก แต่นมกินปกติ

1 ตอบกลับ

ถึงเวลาต้องกินข้าว ถ้าไม่กินข้าวมื้อนั้นคืองดหมดเค้าหิวจะกินเองค่ะ ให้กินนมก็อิ่มไม่กินข้าวแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะแม่