ผื่นขึ้นหลังจากหายเป็นไข้

ลูกน้อย พึ่งหายจากไข้ ตัวร้อน(ไข้3 วัน เช็ดตัวไข้ก็ลดหายปกติดี) เเต่หลังจากหายไข้แล้วกลับมีผื่นขึ้นตามตัว จะพาลูกไปหาหมอ แต่มีคนบอกว่า เป็นผื่นส่างไข้ 2-3 วันก็หายเอง ไม่อันตราย #เลยอยากสอบถามแม่ๆๆว่า ลูกๆเคยเป็นแบบนี้ไหม อันตรายไหม และทำยังไงผื่นจะหาย ค่ะ. ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ????

ผื่นขึ้นหลังจากหายเป็นไข้
1 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ