อยากปรึกษาค่ะ กุ้มใจมากๆ

ลูกน้อย 1 เดือน 14 วัน ดูดนมน้อยลง นอนนานขึ้น มีน้ำไหลออกมาจากหู แต่ไม่มีไข้ นี่เป็นสาเหตุของหูติดเชื้อรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

คนที่สามารถให้คำตอบได้ดีที่สุด โดยคุณแม่ไม่ต้องรอ คือ คุณหมอนะคะ^^แนะนำพาน้องไปพบคุณหมอจะดีที่สุดค่ะ