บิดเรียกเนื้อหรืออึดอัดกันเเน่

ลูกนอนไปพักนึงเเล้วตื่นขึ้นมาบิดจนหน้าเเดงมีเสียงร้องออกมาสักพักบิดจนร้องเหมือนเขาอึดอัดเป็นมา3-4วันเเล้วลูกใกล้ครบ1เดือนเเล้วค่ะเเล้วก็มีอาการนี้ขึ้นมา ท้องก็ไม่ได้อืด บิดไปร้องไปสักพักเขาก็นิ่งหยุดร้องกลับมาปกติเเล้วสักเเป๊บก็เป็นใหม่ ต้องอุ้มถึงจะนอนได้ มีลูกเเม่ๆบ้านใหนเป็นบ้างคะเเก้ยังไง บ้านนี้ก็หลงว่าลูกคงท้องอืดนั่งอุ้มเรอจนปวดเเขนมา2วันเเล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลมในท้องน้องอาจจะเยอะ เราลูกเราก้เป็นค่ะ อุ้มนอนจนถึงเดือนกว่าๆเลยย เหมือนเขาจะรู้ว่าเขาเกิด ก็จะเริ่มงอแง ช่วงนี้คุณแม่จะหนักมากๆหน่อยค่ะ สู้ๆนะคะ