ขอถามเรื่องการนอนหน่อยนะค่ะ

ลูกนอนเองแบบไม่ต้องกล่อมไม่ต้องฝึก อายุเท่าไรค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่เกิดเลยค่ะ จับวางที่นอนเค้า ปิดไฟให้รู้ว่ากลางคืนนอนเงียบๆแบบนี้นะ เค้าก็นอนเองนะคะ

บ้านนี้1ขวบคะ ไม่เคยหลับเองนอกจากจะพาขี่รถ ไม่ก้เล่นจนเพียกินนมปุ้บหลับปั้บคะ🤣

ของเรา 5 เดือนค่ะ แต่ตอนโตหน่อยก็จะอ่านหนังสือให้ฟังจบแล้วก็ปิดไฟค่ะ

ยุที่แม่จะเลี้ยงค่ะถ้ากล่อมตั้งแต่แรกน้องก็จะติดกล่อมนอนค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนยังกล่อมอยู่ครับ