ลูกวัย 6 ขวบไอและนอนหายใจหอบ

ลูกนอนหายใจหอบ และไอแรงจนเหมือนจะอาเจียน

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะ เผื่อลูกหอบจะได้พ่นยาจ้า เด็กเค้าเป็นอะไรเค้าพูดไม่ได้นะคะ พ่อแม่ต้องสังเกตอาการเอา เค้าเป็นอะไรเค้าไม่รู้หรอกคะ เด็กก้คือเด็กเนาะ ไปหาหมอดีกว่า

ไปหาหมอหรือยังคะ

5y ago

กำลังรอคิวอยู่ที่ รพ คับ