ลูกน้อยยยยย

ลูกนอนหลับไม่ค่อยสนิทเลยคะ แปปๆก้ร้องแอ่ะๆ มีวิธีให้ลูกนอนหลับสนิทมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

น้องบิดด้วยไหมค่ะ

4y ago

บิดคะ น้องจะร้องๆ แล้วค่อยๆบิดตัว พออุ้มขึ้นมาก็หลับ พอวางลงนอนสักพักน้องก็ร้องอีกรอบ มีเเค่บางครั้งที่น้องนอนสนิทเเต่เป็นส่วนน้อยคะ