สอบถามหน่อยค่ะ

ลูกนอนมีเสียงหายใจครืดคราด เเต่พอนอนได้ไปสักพักก็ไม่มีเสียงครืดคราดเเล้วค่ะ เเบบนี้ปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องมีน้ำมูกเหนียวๆอยู่ในโพรงจมูกรึเปล่าค่ะ ลูกสาวก็เป็น เด็กเล็กหยอดน้ำเกลือ ดูดน้ำมูก ถ้าเด็กโตก็ให้ล้างจมูก เดี๋ยวก็หายค่ะ