ลูกนอนน้อย

ลูกนอนน้อยมากค่ะคลอดได้อาทิตย์​กว่าๆแล้วลูกกินนม​เสร็จ​หลับไม่ถึง5นาทีก็ตื่นมาร้องเป็นแบบนี้มาหลายวันแล้วค่ะนอนนานสุดก็1ชม.กว่าๆเองค่ะเราเหนื่อยมากไม่มีเวลานอนเลยค่ะลูกใครเคยเป็นบ้างค่ะบอกหน่อยค่ะว่าควรทำยังไงค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องท้องอืด ไม่สบายตัวรึเปล่าคะ เลยนอนแป๊ปเดียว แม่ได้จับเรอทุกครั้งหลังกินนมมั้ยคะ

3y ago

ไม่ได้จับเรอเลยค่ะกลัวจะตื่นแต่น้องมีตุดบ้างนะคะ

น้องท้องอืดหรือป่าวคะ ไม่สบายตัว แพมเพิสเลอะไหม หลังกินนมแม่จับน้องเร่อหรือป่าวคะ

3y ago

รองจับเรอแล้วนะคะนอนนานขึ้น1-2ชมค่ะ