สอบถามหน่อยค่ะ เด็ก8วันนอนนานปกติมั้ยคะ

ลูกนอนนานจนต้องปุกมากินนมปากกินนมอยู่แต่ไม่ลืมตา กังวลใจมากค่ะ บางวันถ้าเขาหิวก็จะร้องกินเอง วันนี้เขานอนตั้งแต่11.00-21.30 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

ต้องปลุกค่ะ ไม่งั้นได้นอน รพ เพราะน้ำตาลในเลือดต่ำแน่นอนค่ะ

ควรปลุกน้องกินนมทุก 3 ชั่วโมงนะคะ

นอน4ชั่วโมงปลุกกินนมครับ