ลูกเป็นฝีมีหนองที่นม

ลูกนมอักเสบเป็นฝีมีหนอง มีบ้านไหนเคยเป็นไหมคะ รอรักษากับหมอศัลย์เด็กที่ รพ.เกิด แต่รอนานหมอเข้าอาทิตย์ละครั้งเอง มีรพ.เอกชนแนะนำไหมคะ แถวนนทบุรี ราคาไม่แรงมาก

ลูกเป็นฝีมีหนองที่นม
1 ตอบกลับ

ขออนุญาตสอบถามนะคะแม่ เกิดจากอะไรคะ

3y ago

ช้ำมากเลย ขอให้ได้รักษาไวๆนะคะ