ท้องแข็งท้องอืด

ลูกท้องแข็งค่ะ เหมือนท้องอืดไม่แน่ใจเรื่องนมว่าน้องกินเยอะไปไหมเพราะน้องเข้าเต้า ทั้งกินยา อุ้มเรอแล้วก็ดูท้องไม่ยุบลงเลย ทำไงได้บ้างคะ แล้วน้องร้องกวนบ่อยๆตอนเอานอนด้วยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ลดการกินนมลงค่ะแล้วใช้จุกหลอกซิลิโคนแบบคล้ายหัวนมแม่ดูค่ะช่วยได้

ลองเอาน้องปั่นจักรยานอากาศเพื่อให้น้องตดดูนะคะ