ลูก8เดือนท้องเสีย

ลูกท้องเสียได้2วันแล้วไปโรงบาลหมอไห้แค่ยาลดไข้มาแล้วกลางคืนน้องตัวร้อนกลางวันไม่ร้อนน้องเอาแต่นอนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะควนซื้อยาแบบไหนไห้น้องทาน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

อย่าปล่อยไว้นานนะค่ะ บ้านนี้ลูกท้องเสียจนเข้าicuติดเชื้อไวรัส อาการสาหัสมากค่ะ ถ่ายเป็นน้ำตลอดเวลา อย่าปล่อยน้องให้อาการหนักนะค่ะ

พาไปหาหมอเถอะค่ะแม่ ดีกว่ารอให้น้องเป็นเยอะแล้วค่อยพาไป

1y ago

พาไปแล้วคะหมอไห้ยาลดไข้กับยาฆ่าเชื้อเพราะหมอบอกหนูน้องแดงค่ะ

ให้น้องกินเกลือแร่ไว้ด้วยนะคะ

พาไปคลินิกค่ะ