ลูกแรกเกิด

ลูกท้องเสียทำยังไงดีค่ะ งอแงไม่ยอมนอน ควรให้เลิกนมแม่มัย 21วัน 😭

1 ตอบกลับ

ท้องเสียคือน้องถ่ายเหลว ถ่ายบ่อยใช่ไหมคะ ถ้าใช่ก็เป็นปกติของทารกที่ดื่มนมแม่นะคะ ลองบีบน้ำนมออกก่อนสัก 5-10 นาที ให้เหลือนมขาวขุ่น แล้วค่อยเอาน้องกินนมค่ะ จะช่วยลดการขับถ่ายได้