ท้องเสีย!

ลูกท้องเสียตั้งแต่ 20 ไปหาหมอวันที่ 21 เพราะนัดฉีดวัคซีน 2 เดือน 21 ลูกก็ยังถ่ายบ่อยอยู่ เราก็บอกหมอว่าลูกเราท้องเสียนะ แต่หมอก็ไม่ได้ว่าอะไร วันนี้ 22 แล้วลูกเราก็ยังถ่ายอยู่แต่ไม่บ่อยเหมือน 2 วันแรก มีภาพมาให้ดู คือตอนนี้แอบกังวลแล้ว ( แต่น้องปกตินะคะ ไม่งอแง ทานนมปกติ(นมผง) ไม่มีไข้) อึน้องแต่ละวันประมาณนี้ค่ะ

ท้องเสีย!
2 ตอบกลับ

มีมูกเลือดปนไหมคะ

5y ago

บ้านนี้เมื่อวานไป หมอก็ไม่ว่าอะไร กลัวลูกจะแพ้นมโดยที่เราไม่รู้น่ะค่ะ บ้านนี้ให้น้องทานดูแลค

i'm from Indonesia, i dunno what do you say?