ลลูกท้องเสียมีไข้

ลูกท้องเสียตั้งเเต่เมื่อวานตอนบ่ายเเล้วก็มาหนักตอนกลางคืนตอนเช้า+มีไข้ก้นเเดงมีอาการเเสบก้นพาไปหาหมอมาเมื่อเช้าหมอบอกว่าลำใส้ติดเชื้อเลยให้ยาฆ่าเชื้อเเละยาลดไข้+ยาทาก้นมาตอนนี้อาการไม่ดีขึ้นเลยค่ะ วัดไข้ตลอด37+ตลอด ถ่ายบ่อย ควรทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

เช็ดตัวบ่อยๆค่ะ อาการถ่านจะลดลงภายใน 2-3 วันค่ะ