มีวิธีรับมือกับปัญหาๆลูกท้องอืดยังไงกันบ้างคะ

ลูกท้องอืดเพราะกินนมจากเต้ามากเกินไป เมื่อคืนเลยร้องโวยวายทั้งคืน ไม่ได้หลับทั้งแม่และลูก ลองให้ลูกนอนราบทำเท้าปั่นท่าจักรยาน ลูบท้องลูก จับเรอก็ไม่หาย ลูกได้13วันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

ทามหาหิงค์ และฝึกนวดท้องให้ลูกค่ะ ช่วยลูกปล่อยลมได้ดี ดูได้จากยูทูปเลยค่ะ หมั่นนวดบ่อยๆ

แม่ลองทามหาหิงค์หรือยังคะ

ทามหาหิงค์ค่ะ