แก้อาการท้องอืดยังไง

ลูกท้องอืดบ่อยมาก ขับเรอแล้วก้ไม่หายแม่ๆมีวิธีไหนแนะนำบ้างคะ

4 ตอบกลับ

รพ.จ่ายยานี้มาให้ กินตัวนี้ช่วยลดโคลิค อาการท้องอืด กิน5หยด วันละครั้ง แม่แนะนำให้หยอดยาช่วง17:00น. จะช่วยปรับลำไส้

2mo ago

ร้านขายยามีขายไหมคะ

บ้านนี้รพ ให้air-xมากินค่ะ ตามร้านขายยาก็มีค่ะแม่ บอกว่าเอาair-xสตอเบอรี่ของเด็กเล็กค่ะ

น่าจะมีนะคะ แต่เห็นในshopeeมีขาย ลองดูร้านขายยาก่อนก็ได้ค่ะ

เบบี้ดอ ยาแก้ท่องอืดสำหรับเด็กค่ะ

2mo ago

กินได้ค่ะแม่ แม่หาดูตามร้านขายยา ข้างกล่องมีเขียนไว้ค่ะ