น้องท้องอืด

ลูกท้องอืดต้องทำไงถึงหายคะ ท้องน้องป่องมากเลยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลาน้องกินนมเสร็จ5-10นาที จับน้องเร่อทุกครั้ง ถ้าอืดอยู่แล้วใช้มหาหิงส์ทารอบสะดือ แล้วนวดทางไล่ลมออก ปั่นจักรยานอากาศให้น้องค่ะ