ลูกอายุ26วัน ท้องอืด

ลูกท้องอืด , ท้องผูก ,หมอบอกแพ้นมวัว, อ้วกนมทุกมื้อที่กิน ใครเคยเจอแบบนี้มั้ยค่ะ เป็นมา2อาทิตย์แล้วไม่หายสักที

2 ตอบกลับ

แพ้นมวัวก็ต้องไม่เอานมวัวให้น้องกินนะคะ อันตรายมากค่ะแม่ ต้องให้น้องกินนมเฉพาะสำหรับเด็กแพ้นมวัวนะคะ

เปลี่ยนนมคะ