มีใครให้ลูกกินตัวนี้อยู่บ้างค่ะ.

ลูกท้องผูกมากเลยคะ. มีใครให้ลูกทานบ้างคะ. ขอรรีวิวหน่อยคะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีใครให้ลูกกินตัวนี้อยู่บ้างค่ะ.
1 ตอบกลับ

ตอนนี้ให้ลูกทานอยู่ค่ะน้องทานแล้วน้องไม่อืดค่ะขับถ่ายดีมันช่วยในเรื่องขับถ่ายค่ะ

4y ago

ของแม่แบบ30 กรัมไหมคะ. สั่งมาในช็อปปี้ วันนึงให้ทานกี่ครั้งคะ. และครั้งละกี่กรัม