ลูกท้องป่อง ท้องอืด

ลูกท้องป่อง ท้องอืด แต่ไม่งอแงค่ะ ไปหาหมอมาหมอให้แค่ยาระบายมากิน แต่น้องไม่ยอมกินนมเลยค่ะทั้งคืนกินแค่2ออนซ์ น้องได้24วัน กินนมผง ควรเปลี่ยนนมให้น้องกินดีไหมค่ะ เขาท้องป่องไม่ยอมกินนมเลย เอาแต่นอน #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมก็ได้ค่ะ เอาสูตรย่อยง่าย วิธีชงนมผง ใช้น้ำต้มสุก หรือน้ำอุ่นที่เราจับได้ ใส่น้ำ 1ออน ต่อนม 1 ช้อน ใส่น้ำก่อนใส่นมผง แกว่งวนเบาๆอย่าให้มีฟอง ไม่งั้นน้องจะท้องอืด