สอบถามเเม่ๆหน่อยจ้า

ลูกที่คลอดแรกๆ เค้าให้กินนมจากเต้า หรือกินจากขวดนมคะ แล้วถ้านมที่เต้าไม่ออก ทำยังไงคะ

1 ตอบกลับ

เริ่มหาของบำรุงน้ำนมก่อนคลอดสัก 2 อาทิตย์ค่ะ พอลูกเกิด เค้าจะเอาให้เข้าเต้าเพื่อกระตุ้น เข้าเต้าไวเท่าไหร่ น้ำนมก็จะยิ่งมาไวค่ะ ถ้าไม่มาจริงๆ ก็ต้องเสริมนมผงไปก่อนค่ะ แต่ก็ต้องเข้าเต้ากระตุ้นไปด้วย