ลูกทำท่าเหมือนจะอ้วก แต่ไม่อ้วก ลูก2วัน อันตรายมั้ยคะ

ลูกทำท่าเหมือนจะอ้วก แต่ไม่อ้วก ลูกได้2วันคะ จะอันตรายมั้ยคะ แม่ใจไม่ดีเลยคะ

1 ตอบกลับ

ลองอุ้มนั่งตักเเล้วเอามือจับตรงคางเป็นรูปตัวซี เเล้วลูบหลังขึ้นลงดูค่ะเเม่เผื่อน้องอยากจะเรออ