อยากได้เมนูแนะนำ สำหรับเด็กที่ทานอาหารแบบแยกทาน

ลูกทานแยก เช่นทานก๋วยเตี๋ยวต้องแยกเส้น1ช่อง ลูกชิ้นอีกช่อง ผักต้องอีกช่อง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อยากได้เมนูแนะนำ สำหรับเด็กที่ทานอาหารแบบแยกทาน
1 ตอบกลับ

แนะนำว่าใช้จานที่แยกเป็นช่องๆดีกว่าค่ะ ส่วนเมนูก็ทานตามปกติ แค่วางแยกให้น้อง