เปลี่ยนนมบ่อย

ลูกทานเอนฟาแลคสูตร1 อยู่ค่ะ อยากทราบว่าแต่ละเดืนเปลี่ยนนม จะเป้นอะไรมั้ยค่ะ แบบว่าเดือนนี้เงินน้อยกินสีเงิน เดือนหน้ากินสีทอง เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เลือกกินตัวใดตัวหนึ่งเลยค่ะแม่