นมหมดอายุ

ลูกทานนมโรงเรียนหมดอายุ แม่ลืมดู..ลูกจะเปนอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมดอายุวันไหนคะ ถ้าไม่เกินอาทิตย์น่าจะยังได้ ปกติแล้วมันจะเขียนหน้ากล่องว่าควรบริโภคก่อน ซึ่งแปลว่ายังพอกินได้หลังวันที่กำหนดค่ะ แต่ถ้าเขียนว่าหมดอายุ แปลว่าไม่ควรกินค่ะ ยังไงแม่ดูอาการน้องแล้วกันนะคะ ถ้าปวดท้อง ท้องเสีย อาเจียน รีบพาไปหาหมอค่ะ อย่าลังเล ท้องเสียในเด็กอันตรายค่ะ