ลูกอึยากท้องผูก อยากเปลี่ยนนม

ลูกทานตัวนี้แล้ว2-3วันอึทีค่ะ อยากเปลี่ยนนช่วยแนะนำน่อยค่ะแม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกอึยากท้องผูก อยากเปลี่ยนนม
1 ตอบกลับ

ต้องลองไปเรื่อยๆค่ะ เด็กแต่ละคนถูกยี่ห้อไม่เหมือนกัน