ลูกทานEnfaA+ ถ่าย 3-4ครั้งต่อวันปกติไหมค่ะตอนนี้น้อง8เดือน12วันค่ะแต่ก่อนน้องทาน Enfa smart +ถ่ายวันล่ะครั้งถ่ายน้องค่อนข้างจะแข็งนิดนึ่ง แต่พอมาเปลี่ยนเป็น Enfa A+ ถ่าย 3-4ครั้งต่อวันแต่น้องถ่ายไม่แข็งปกติดี แต่แม่สงสัยว่ามันปกติไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าไม่ทีมูกไม่มีเลือด ปกติคะ