น้องอายุ 2 เดือนถ่ายแหลวเป็นสีเขียว

ลูกถ่ายแหลวเป็นสีเขียว ผิดปกติมั้ยคะ ตอนนี้น้อง 2 เดือนเริ่มถ่ายน้อยลง ทานนมแม่และนมผสมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ทานอาหารที่เป็นผักเยอะน้องก็มีสิทธิ์ถ่ายเหลวเช่นกันค่ะ

5y ago

อาจจะเป็นไปได้ เพราะคุณแม่ชอบทานผักมาก แต่แอบกังวลนิดหน่อย กลัวว่าลูกจะถ่ายผิดปกติคะ เพราะก่อนหน้านี้ไม่เคยถ่ายสีเขียว