สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกถ่ายแบบนี้มา2-3วันแล้วถ่ายวันละ2ครั้งแบบนี้เรียกท้องเสียไหมค่ะหรือปกติ ลูกกินนมผง ควรไปหาหมอไหม ทำไงดี

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ควรถามหมอนะคะแม่น้องมีเลือดปนออกมาจะได้หายกังวลค่ะแม่กลัวน้องจะติดเชื้อในลำไส้ด้วยค่ะ

ปกติค่ะเเม่ ถ้าถ่ายเป้นน้ำหลายรอบเเบบนี้ถึงไปหาหมอค่ะ

7mo ago

ไม่เป้นอะไรค่ะเเม่ลูกเราก้กินนมผงถ่านเเบบนี้เลยค่ะ