ลูกถ่ายแบบนี้ถือว่าผิดปกติมั้ยคะ

ลูกถ่ายแบบนี้ วันนี้ถ่าย 4 รอบ ถือว่าผิดปกติมั้ยคะ ต้องรีบไปหาหมอมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกถ่ายแบบนี้ถือว่าผิดปกติมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นคนโบราณเขากะจะบอกว่าน้องกำลังศิษย์โฮ่งจ้าถ้าคนอื่นบ่รู้ว่าสิคิดคือกันบ่แต่ถ้าน้องถ่ายบ่เขากะพาน้องไปหาหมอเด้อจ้าบ้านน้องเป็นกระเพาะหรือสำใสติดเชื้อ

น้องกี่เดือนแล้วค่ะ ในช่วงแรกๆ1-2เดือน จะอึถี่นะคะกะฉี่ ให้สังเกตุอึว่ามีเลือดปนไหม ถ้ามีเลือดปนให้ไปโรงบาลทันทีเลยค่ะ

2y ago

ไม่มีเลือดปนค่ะ น้องปกติ ตอนนี้ได้ 4 เดือนค่ะ