สอบถามค่ะแม่ๆบ้านนี้ลูก3เดือน25วันลูกถ่ายเป็นน้ำสองครั้งแล้วแต่ไม่งอแงค่ะ เป็นอาการผิดปกติไมค่ะ

#ลูกถ่ายเหลวเป็นน้ำสีเหลือง ไม่มีเนื้อปนค่ะ ถ่ายสองครั้ง บ่ายสองครึ่งกับสองทุ่มครึ่ง #ลูกคนแรก สาเหตุใช่ท้องเสียมั้ยค่ะ #ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ #3เดือน25วันค่ะ

สอบถามค่ะแม่ๆบ้านนี้ลูก3เดือน25วันลูกถ่ายเป็นน้ำสองครั้งแล้วแต่ไม่งอแงค่ะ เป็นอาการผิดปกติไมค่ะ
1 ตอบกลับ

อาจจะค่ะ แต่ถ่ายไม่บ่อย สีปกติไม่เป็นไรแม่ ติดตามดูอาการเรื่อย ๆ นะคะ ผิดปกติก็พาหาหมอ

2y ago

ขอบคุณค่ะพี่