อุจจาระ

ลูกถ่ายเป็นหมูกเลือด3ครั้ง ครั้งแรกเยอะไม่มีเนื้ออุจจาระ มีแต่หมูกเลือด ครั้งสองแค่เปื้อนผ้าออม เป็นหมูกเลือด ครั้งสาม มีสีเหลืองแต่มีเลือดปน แต่อาการก็ปกติร่าเริงดี แบบนี้อันตรายไหมและเกิดจากอะไ

12 ตอบกลับ

ถึงหายจากการถ่ายเลือดแล้ว ควรไปพบหมอด่วนคะ น้องจะไม่ร้องกวนหรอกคะ เพราะแค่อาการเริ่มแรก ปล่อยไว้นาน อันตรายนะคะ

น้องน่าจะท้องเสียนะคะรองหาหมอดูค่ะเพราะมูกเลือดเยอะมาก