สอบถามหน่อยค่ะ เครียดมาก

ลูกถ่ายออกมาแต่มีเลือดเป็นน้ำออกมาด้วย อันตรายมั้ยค่ะ .

17 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าคะ.ของเราก็ถ่ายเหลวมีเลือดปนหมอบอกเป็นลำไส้เสบตอนนี้นอน.รพ.มา6วันแล้ว.น้อง1เดือน10วัน

ผู้ใหญ่ถ่ายเป็นเลือดยังอันตรายเลยคะ นี้เด็กถ่ายเป็นเลือด นะแม่ หาหมอไหมคะ

ถ้ามีเลือดด้วยรีบพาหาหมอเถอะค่ะ

อ่านในสมุดฝากครรภ์บ้างสิ

5y ago

พอดีสมุดอยู่บ้านแม่แฟน

หาหมอเลยค่ะถ้ามีเลึอด

แม่ว่าควรไปหาหมอนะคะ

หาหมอดีกว่านะคะเเม่

หาหมอด่วนเลยจ้า

ควรพบหมอค่ะเเม่

หาหมอดีกว่านะคะ