ขับถ่าย

ลูกถ่ายสีเหลืองๆปนเขียว แต่มีเม็ดขาวๆคล้ายๆกากน้ำนมเยอะมากๆ มีมูกใสๆปนมาด้วย ผิดปกติไหมคะ น้องไม่ถูกกับนมหรือยังไงแม่กังวนใจมากค่ะ ปล.น้องทานนมผสมนมแม่+นมผง

1 ตอบกลับ
5y ago

เข้าไปอ่านแล้วค่ะไม่เข้าข่ายอันไหนเลย 😢น้องพึ่งเริ่มกินนมผงแล้วก็ถ่ายแบบนี้เลยค่ะ